Tôi mới chơi lại có 1 tháng thôi.
Tôi mới chơi lại có 1 tháng thôi.
Chắc bếp ḷ ướt nên thổi hoài không lên.
ḿnh tên Dũng, nick SE là Chase Young, ḿnh mới chơi thôi.
Sẵn ai có kinh nghiệm xin cho ḿnh hỏi hôm bửa ḿnh có xem một trận đấu của nước ngoài thấy thằng hero human warrior nó dùng được lá Fireballcủa mage luôn, ai biết cách nào làm được thế xin chỉ ḿnh. cám ơn rất nhiều
Một là nó steal của đối phương khi sử dụng Dimension Ripperhai là bạn đang xem 1 trận Meltdown. Trong thể loại Meltdown bạn sẽ được cấp 4 booster box (60 card) và có thể sử dụng bất kỳ lá bài nào bạn có
"Proud to be a former member of Team Juggernauts"
IGN: TJ Thutinh
On-going tournaments:
Bạn thutinh c̣n chơi ko? Khi nào rảnh làm vài trận. Ḿnh đang cần luyện cho lên tay, lẽo đẽo hoài dưới ngưỡng rating 300 hoài mà ko lên đc![]()
hi, dạo này ít chơi lắm, thỉnh thoảng lên forum nghía đông nghía tây thôi, v́ ít có thời gian build deck.
Hiện chỉ có mỗi 1 deck build Gwen, rating cũng chỉ tầm hơn 200 thôi![]()
"Proud to be a former member of Team Juggernauts"
IGN: TJ Thutinh
On-going tournaments:
Vậy à? DP ra được cả nửa năm rồi mà chưa có expasion mới nữa. Bọn Wulven làm ăn chán ốm.
Ǵ mà nửa năm, DP mới chính thức lên live server từ tháng 4 thôi mà, giờ vẫn c̣n đang fix bug. Mỗi expansion bọn nó ra hơn trăm card, nhớ c̣n ko hết, ra nhiều làm ǵ![]()
"Proud to be a former member of Team Juggernauts"
IGN: TJ Thutinh
On-going tournaments:
Test server 4-5 tháng nữa chi? Lên test server tôi nghĩ gọi là live rồi. Trước đó c̣n Player Focus Group test chán chê, balance xong rồi mới lên Test Server mà.
Bookmarks