Close

No More Results
About thanhphodienmay

Basic Information

About thanhphodienmay
Biography:
Thành Phố Điện Máy – Điện máy Vione khẳng định thương hiệu và uy tín của ḿnh thông qua hệ thống và dịch vụ bán lẻ online các sản phẩm điện máy, gia dụng, nội thất cao cấp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Các ngành hàng kinh doanh chủ lực bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia Dụng, Viễn thông – Thiết Bị Văn Pḥng, 1.000 sản phẩm chính hăng của các thương hiệu tốt nhất hiện nay như: Samsung, Sharp, Sanyo, Toshiba, Elextrolux, Deawoo, Fujiyama, Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Canon, Black&White, Hitachi, Philips, TCL, Acer, JVC, … Điện máy Vione luôn kỳ vọng là thương hiệu điện máy bán lẻ Online được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, và do người tiêu dùng trải nghiệm và b́nh chọn.
Đến với Thành phố Điện Máy, quư khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ và chất lượng hàng đầu như:
+ Sản phẩm chính hăng – chất lượng cao – giá cả hợp lư.
+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt t́nh.
+ Thủ tục thanh toán nhanh chóng.
+ Vận chuyển toàn quốc.
+ Có nhiều chương tŕnh khuyến măi hấp dẫn.
+ Sản phẩm đa dạng, phong phú – tiện lợi cho việc mua sắm.
+ Chương tŕnh chăm sóc khách hàng – hậu măi chu đáo.
Định hướng phát triển
Với sự phát triển không ngừng của thị trường điện máy, Thành Phố Điện Máy đă và đang nổ lực hết ḿnh nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt ra sứ mệnh, “SỰ TIỆN ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”, Điện máy Vione luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với quy mô như hiện nay, Điện máy Vione tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi siêu thị điện máy online, rộng khắp đứng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ sự tín nhiệm của các hăng điện tử hàng đầu trên thế giới và khách hàng.
#dienmay #thanhphodienmay #dogiadung #dieuhoa #tulanh #dichvusuadieuhoa #dientu #dienlanh #diengiadung #mayruabat #beptu #maygiat mayhutmui #maylocnuoc #khoatu
Địa chỉ: Ngơ 176/10 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Phone: 0915670023
Website:
https://thanhphodienmay.com/

Statistics


Total Posts
Total Posts
0
Posts Per Day
0
Tournament Stats
Tournaments Joined
0
Tournaments Won
0
General Information
Last Activity
02-20-2022 10:11 AM
Join Date
02-20-2022
Referrals
0